khau-trang-ca-phe-nau

Review khẩu trang cà phê AirX

Bạn đã bao giờ nghe về khẩu trang được làm từ bã cà phê?

Mới đây thương hiệu ShoeX nổi tiếng về sản phẩm giày từ bã cà phê tung ra sản phẩm khẩu trang cà phê AirX. Khẩu trang AirX được làm từ hạt cà phê Việt Nam và có thể tái sử dụng.

Liệu ngoài khả năng bảo vệ như khẩu trang thông thường, khẩu trang cà phê AirX liệu có điểm gì nổi bật? Cùng xem bài viết review về chiếc khẩu trang đặc biệt này dưới đây nhé!

Review Khẩu trang cà phê AirX

Khẩu trang AirX được xem là khẩu trang đầu tiên trên thế giới được làm từ chất liệu bã cà phê thay vì vải như các sản phẩm khẩu trang thông thường.

Cấu tạo khẩu trang

Mới cầm khẩu trang cà phê AirX lên cảm nhận đó sự mềm mịn của chất liệu vải mềm và mịn, khẩu trang thơm mùi cà phê nhẹ nhè vô cùng dễ chịu.

ben-trong-khau-trang-airVề cấu tạo thì khẩu trang có 2 lớp với lớp bảo vệ bên ngoài và lớp màng lọc.

 • Lớp ngoài được làm bằng sợi cà phê, thiết kế ôm sát khuôn mặt nhờ phần dệt ở mũi.
 • Lớp màng lọc được sử dụng công nghệ kháng khuẩn kết hợp giữa Nano Bạc và bã Cà phê. Miếng lọc có thể sử dụng được tối đa 30 ngày.

cau-tao-khau-trang-ca-phe-airxKhẩu trang cà phê AirX hiện có 5 màu: Đen, xám, trắng, nâu và xanh navy tha hồ cho người sử dụng thay đổi theo sở thích hoặc kết hợp với trang phục đang mặc.

Đặc trưng của khẩu trang cà phê AirX

Điểm đặc biệt của chiếc khẩu trang này là được chế tạo từ sợi bã cà phê có thể phân hủy sinh học và thân thiện môi trường. Ngoài ra khẩu trang AirX có khả năng:

 • Kháng khuẩn nhờ lớp màng lọc với công nghệ PowerKnit kháng khuẩn giữa Nano Bạc và Cà phê, sử dụng tối đa 30 ngày. Được chứng nhận tiêu chuẩn AATCC100 bởi QUATEST 3.
 • Chống tia UV, lọc khói bụi
 • Chất vải mềm mại, phù hợp với nhiều loại da kể cả da nhạy cảm
 • Mùi hương cà phê thư giãn
 • Miếng lọc có thể thay thế được và lớp ngoài khẩu trang có thể giặt tái sử dụng nhiều lần.

men-mac-khau-trang-airx

Đánh giá khẩu trang cà phê AirX

Ưu điểm

 • Khẩu trang thiết kế ôm gọn mặt với nhiều màu sắc có thể thay đổi tùy theo ý thích
 • Chất liệu vải mềm mịn, cảm nhận ở lần đầu tiên sử dụng vô cùng thích. Chất liệu vải thoáng khí khi mang không bị ngợp trong thời tiết mùa hè so với các loại khẩu trang vải thông thường khác.
 • Hương cà phê từ chiếc khẩu trang nhè nhẹ, thoải mái.
 • Chất liệu làm khẩu trang từ bã cà phê, thân thiện với môi trường, có thể phân hủy được

Điểm hạn chế

Hiện giá của khẩu trang này khoảng 200,000đ/chiếc với khẩu trang có lọc N95, giá này cao hơn nhiều loại khẩu trang vải trên thị trường. Tuy nhiên với chất liệu vải đặc biệt từ cà phê của khẩu trang với mức giá này được nhiều người dùng chấp nhận. Tính ra chỉ có mất 6000 đ/ngày cho tháng đầu tiên và 2000đ/ngày cho những tháng còn lại khi chỉ cần thay thế miếng màng lọc sau 30 ngày sử dụng.

Một số câu hỏi về sản phẩm

Giá khẩu trang cà phê AirX bao nhiêu một chiếc và mua ở đâu?

Hiện khẩu trang cà phê AirX phân phối tại thị trường Việt Nam với hai mẫu khẩu trang cà phê thông thường và khẩu trang cà phê N95. Điểm khác biệt của hai khẩu trang này nằm ở bộ lọc của nó. Giá khẩu trang cà phê miếng lọc thông thường là 199k/cái và khẩu trang cà phê với bộ lọc N95 là 224k/cái.

bang-gia-khau-trang-ca-phe-airx

Mỗi miếng lọc sử dụng được 30 ngày, người sử dụng chỉ việc thay miếng lọc có thể sử dụng tiếp. Với miếng lọc thông thường hãng bán với giá 66k/miếng, miếng lọc N95 là 91k/miếng. Bạn có thể đặt mua khẩu trang và miếng lọc ở link dưới đây:

 Đặt mua khẩu trang cà phê AirX và miếng lọc tại đây

Khẩu trang có lọc được bụi mịn không?

Bộ lọc của khẩu trang có thể lọc được các hạt bụi có kích thước PM 10 (nhỏ hơn hoặc bằng 10 µm), vi khuẩn PM 2.5, các virus có kích thước PM 0.3

bo-loc-khau-trang-ca-pheGiặt khẩu trang như thế nào?

Cách giặt khẩu trang cà phê vô cùng đơn giản. Bạn tháo màng lọc khẩu trang ra, chỉ giặt phần khẩu trang bên ngoài bằng xà phòng. Giặt sạch nhẹ nhàng và phơi khô tự nhiên. Sau khi khô hoàn toàn lắp màng lọc vào và có thể sử dụng.

Lưu ý: Không vò mạnh khẩu trang, khôing dùng máy giặt sấy khẩu trang. Không giặt miếng màng lọc.

Khẩu trang có ngăn được virus Sar-Cov-2 không?

Khẩu trang AirX đóng vai trò như vật chắn giọt bắn, đeo khít mặt giúp ngăn ngừa sự lây nhiễm và lây lân của virus SARS -CoV-2.

Mang sản phẩm khẩu trang có bị ngợp giống các sản phẩm khẩu trang vải khác không?

Khẩu trang AirX với chất vải mềm mịn, thoáng khí tốt không gây ngợp khi mang. Đặc biệt hương cà phê mang lại cảm giác dễ chịu cho người mang.

Có loại dành cho trẻ em không?

Hiện hãng chỉ có mẫu sản phẩm dành cho người lớn chưa có mẫu dành cho trẻ em. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm khi hãng thông báo ra mẫu dành cho trẻ em.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *