cac-san-pham-mat-ong

Review Mật ong Honimore có điểm gì nổi bật so với các sản phẩm mật ong trên thị trường

Honimore – Thương hiệu mật ong được người tiêu dùng Việt đánh giá cao không chỉ về chất lượng và cả hương vị, bao bì.  Một điểm đặc biệt của mật ong Honimore đó là đưa ra khái niệm “mật ong chín”, nổi bật về chất lượng và hình thức ở dòng sản phẩm Hoa Miền núi, Cao Nguyên và Rừng Phương Nam.

Ở bài viết này cùng đi khám phá xem mật ong Honimore này có điểm gì nổi bật so với các dòng mật ong khác trên thị trường và một số dòng sản phẩm nổi bật.

cac-san-pham-mat-ong

Mật ong Honimore là gì?

Mật ong Honimore là thương hiệu mật ong cao cấp tại Việt Nam, do công ty Zemlya sở hữu thương hiệu thành lập vào năm 2014, chuyên về các sản phẩm mật ong chất lượng, uy tín sử dụng trong nước và xuất khẩu.

Honi (viết theo âm đọc của Honey), More ý nghĩa nhiều hơn thế, đây là điều mà công ty muốn mang lại cho khách hàng.

Hiện mật ong Honimore đang được bán nhiều tại các chuỗi siêu thị lớn như Saigon Co.op Mart, Bách Hóa Xanh, AEON và các kênh Online.

Điểm nổi bật các sản phẩm mật ong Honimore

Mật ong Honimore chất lượng cao bởi vì mật ong được thu hoạch khi mật đủ độ chín, đạt chất lượng cao nhất của mật ong. Các công thức phối hợp chỉ có riêng tại Honimore

Các sản phẩm đều là mật ong chín

Điểm nổi bật ở các sản phẩm mật ong Honimore nằm ở “mật ong chín”. Đây là khái niệm còn khá mới với nhiều người, vì nó được dùng trong nghề ong thế giới.

Mật ong chín không phải là mật ong nấu chín lên mà nó ý chỉ đến chất lượng mật ong đủ độ chín, mật đạt chất lượng cao nhất. Thông thường ong hút mật về tổ và luyện mật, mật ban đầu được gọi là mật ong non. Phải cần một thời gian mật ong non để trở thành mật ong chín.

quy-trinh-luyen-mat-honimore

Mật ong chín cho vị ngọt tự nhiên, từ thanh đến đậm, mật sánh đặc, chảy chậm. Không có vị chua để lâu vẫn giữ độ ngon. Và thường có khối lượng 1 lít nhiều hơn 1,3 kg.

Mật ong non thường chứa nhiều nước, hương khuếch tán nhanh, mật bị lỏng, dốc ngược mật chảy nhanh. Mật ong non có hiện tượng lên men, xì ga và có lẫn vị chua. Khối lượng 1 lít thường nhẹ từ 1,1 đến 1,2 kg.

phan-biet-mat-ong-chin-mat-ong-non

Thực tế đa số người thu hoạch mật ong vì lợi ích kinh tế đều thu hoạch sớm lúc mật còn non chưa chín hẳn. Vì thời gian để mật ong chín phải kéo dài từ 15-20 ngày. Nên quay mật sẽ ít đi, nên thường rút ngắn lại thời gian để thu được nhiều sản lượng hơn.

Với mật ong tự nhiên thì sản lượng mật ong rừng nguyên sinh thực sự rất hạn ít. Khi đi rừng người thợ ong thấy tổ ong nào người ta sẽ lấy ngay tổ ong đó. Ít ai quan tâm mật ong đã chín hay chưa nên chất lượng mật ong tự nhiên rất khó đảm bảo chất lượng.

Mật ong Honimore được thu hoạch đủ độ chín của mật, cho chất lượng mật tốt hơn so với mật ong thông thường.

Là mật ong chín đa hoa

Mỗi vùng nuôi ong thường sẽ tập trung cho một loại hoa, ví dụ như mật ong hoa nhãn, hoa cà phê, hoa tràm. Với mật ong Honimore được nuôi mô phỏng mật ong rừng, với công thức được phối trộn các loại mật ong chín đơn hoa với nhau tạo nên mật ong chín đa hoa.  Để phối trộn tạo nên hương vị đặc trưng thương hiệu là công việc vô cùng khó, cần phải tính toán tỉ lệ các loại mật đơn hoa cần có và tìm cách phối trộn phù hợp.

Mật ong đa hoa Honimore có vị ngọt sánh đậm, tạo nên hương vị riêng của dòng mật ong cao cấp.

An toàn vệ sinh thực phẩm và kiểm định rõ ràng

Các sản phẩm mật ong Honimore được xử lý loại bỏ tạp chất và đóng chai trong nhà máy đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm có công bố an toàn vệ sinh thực phẩm và kiểm định chất lượng rõ ràng.

phieu-kiem-nghiem-mat-ong-honimore

Đa dạng hương vị và nhiều mức giá

Ngoài mật ong chín đa hoa, mật ong Hornimore có các dòng sản phẩm mật ong chín đơn hoa như hoa nhãn, hoa yên bạch, xuyến chi.

Các sản phẩm được đóng gói với nhiều khối lượng (630g, 500g, 360g, 230g) tạo nên nhiều lựa chọn về nhu cầu sử dụng cho khách hàng.

6 Dòng sản phẩm mật ong chuyên cho Sức khỏe cần có trong nhà bạn

Dưới đây là 6 dòng sản phẩm mật ong chủ lực Hornimore, ngoài ra công ty còn có các sản phẩm khác về tinh bột nghệ, mật ong kết hợp với dược liệu hỗ trợ cho sức khỏe.

#1 – Mật ong HONIMORE hoa Yên Bạch

Yên Bạch tên gọi khác là cây cộng sản, cỏ lào, loài cây thuốc nam mọc khắp mọi nơi ở các vùng núi, cao nguyên. Hoa Yên Bạch có màu tím nhạt, lá cây được dùng nhiều trong cầm máu, giúp vết thương mau lành.

mat-ong-hoa-yen-bach

Mật ong chín Honimore hoa Yên Bạch là sản phẩm mật ong chín đơn hoa đặc sản từ vùng núi Sơn La. Hương thơm đặc trưng của mật ong hoa Yên Bạch thơm nhẹ nhàng thảo dược, vị ngọt thanh và có màu vàng óng.

Hiện mật ong chín Honimore hoa Yên Bạch đang được bán tại các siêu thị lớn hoặc bạn có thể đặt mua online tại các kênh phân phối Online của công ty.

Dung tích đóng gói: Lọ 500 g, 230g, 110g

Giá bán tham khảo: 298,000đ/ Lọ 500g

➤ Đặt Mua sản phẩm trên TIKI

➤ Đặt Mua sản phẩm trên SHOPEE

➤ Đặt Mua sản phẩm trên LAZADA

#2 – Mật ong HONIMORE hoa Xuyến Chi

Xuyến Chi thuộc họ cúc, là một loại cây thuốc nam, mọc trong tự nhiên Việt Nam. Hoa xuyến chi nở quanh năm, nhưng ở núi cao Tây Bắc Việt Nam hoa thường nở rộ vào mùa xuân.

mat-ong-hoa-xuyen-chi

Mật ong Honimore hoa Xuyến Chi là mật ong chín đơn hoa đặc sản, mật có nguồn gốc ở rừng núi cao thuộc Sơn La và Hà Giang.  Mật ong hoa Honimore Xuyến Chi là 100% mật ong hoa xuyến chi được thu hoạch lúc chín, có màu vàng sáng, vị ngọt sắc và thơm hương hoa cỏ vùng Tây Bắc. 

Hiện mật ong chín Honimore hoa Xuyến Chi đang được bán tại các siêu thị lớn hoặc bạn có thể đặt mua online tại các kênh phân phối Online của công ty.

Dung tích đóng gói: Lọ 500 g, 230g, 110g

Giá bán tham khảo: 292,000đ/ Lọ 500g

➤ Đặt Mua sản phẩm trên SHOPEE

 Mua sản phẩm trên TIKI

➤ Đặt Mua sản phẩm trên LAZADA

#3 – Mật ong HONIMORE hoa nhãn cổ thụ

Mật ong chín Honimore hoa Nhãn cổ thụ là mật đơn hoa từ nguồn mật hoa nhãn cổ thụ tại vùng rừng Tây Bắc Việt Nam.

mat-ong-hoa-nhan-co-thu

Mật được thu hoạch khi đạt đủ độ chín, mang hương thơm đặc trưng của hương hoa nhãn có vị ngọt đượm sắc, mật có màu nâu đậm. 

Hiện mật ong Honimore hoa Nhãn cổ thụ đang được bán tại các siêu thị lớn hoặc bạn có thể đặt mua online tại các kênh phân phối Online của công ty.

Dung tích đóng gói: Lọ 500 g, 230g, 110g

Giá bán tham khảo: 350,000đ/ Lọ 500g

➤ Đặt Mua sản phẩm trên SHOPEE

 Mua sản phẩm trên TIKI

➤ Đặt Mua sản phẩm trên LAZADA

#4 – Mật ong HONIMORE Hoa Miền Núi

Mật ong Honimore Hoa Miền núi là mật ong đa hoa từ vùng núi cao Tây Bắc, mật được thu hoạch khi đã chín và phối theo công thức bí quyết riêng của Honimore từ các loại mật ong từ hoa bạc hà, xuyến chi, yên bạch và một số loại hoa khác.

mat-ong-hoa-mien-nui

Đặc trưng của mật ong chín Honimore Hoa Miền núi là có màu váng sáng, vị thơm dịu, ngọt thanh có thể cảm nhận hương vị của cơm nếp ở hậu vị.

Hiện mật ong Honimore Hoa Miền núi đang được bán tại các siêu thị lớn hoặc bạn có thể đặt mua online tại các kênh phân phối Online của công ty.

Dung tích đóng gói: Lọ 630g, 360 g

Giá bán tham khảo: 298,000đ/ Lọ 500g

➤ Đặt Mua sản phẩm trên SHOPEE

 Mua sản phẩm trên TIKI

➤ Đặt Mua sản phẩm trên LAZADA

#5 – Mật ong HONIMORE Hoa Cao Nguyên

Mật ong Hoa Cao Nguyên là mật ong đa hoa từ các nguồn mật hoa thu hoạch trên Cao Nguyên miền Trung Việt Nam. Mật thu hoạch khi đạt độ chín và thơm ngon. Mật ong Hoa Cao Nguyên được phối theo bí quyết riêng của Hornimore phát huy ưu điểm của các mật ong đơn hoa: hoa cà phê, hoa trà, hoa dã quỳ, hoa atiso và nhiều loại mật hoa khác.

mat-ong-hoa-cao-nguyen

Đặc trung của mật ong Honimore Hoa Cao Nguyên là mật có màu hổ phách, vị ngọt đậm, thơm ngậy và phảng phất hương trà.

Hiện mật ong Honimore Hoa Cao Nguyên đang được bán tại các siêu thị lớn hoặc bạn có thể đặt mua online tại các kênh phân phối Online của công ty.

Dung tích đóng gói: Lọ 630g, 360 g

Giá bán tham khảo: 230,000đ/ Lọ 500g

➤ Đặt Mua sản phẩm trên SHOPEE

 Mua sản phẩm trên TIKI

➤ Đặt Mua sản phẩm trên LAZADA

#6 – Mật ong HONIMORE Hoa Phương Nam

Mật ong Honimore Hoa Phương Nam là mật ong đa hoa được tuyển chọn từ cánh rừng Phương Nam. Được phối theo công thức độc quyền, mật ong Honimore Phương Nam được phối từ các mật các loại mật đơn hoa như hoa tràm, hoa mắm, hoa nhãn và nhiều loại hoa rừng khác.

mat-ong-hoa-rung-phuong-nam

Đặc trưng của mật ong Honimore Hoa Phương Nam là có màu nâu mật, vị ngọt dịu và hương hoa tràm thơm dịu.

Hiện mật ong Honimore Hoa Phương Nam đang được bán tại các siêu thị lớn hoặc bạn có thể đặt mua online tại các kênh phân phối Online của công ty.

Dung tích đóng gói: Lọ 630g, 360 g

Giá bán tham khảo: 298,000đ/ Lọ 500g

➤ Đặt Mua sản phẩm trên SHOPEE

 Mua sản phẩm trên TIKI

➤ Đặt Mua sản phẩm trên LAZADA

Lời kết

Trên là các thông tin về mật ong Honimore và các dòng sản phẩm mật ong Honimore. Đọc thêm các bài viết về chăm sóc sức khỏe từ mật ong tại Bumo.vn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Hướng dẫn mua hàng