khau-trang-wakamono-cho-nguoi-lon

Khẩu trang diệt khuẩn Wakamono mua ở đâu?

Năm 2021, sự bùng phát dịch từ virus Sar Cov 2 chủng Delta khiến nhiều người nhìn nhận lại chất lượng khẩu trang y tế đang sử dụng. Thay vì sử dụng các loại khẩu trang y tế thông thường nhiều người tìm mua khẩu trang Wakamono với khả năng diệt Virus Sar Cov 2 đến 99%. Đây có thể xem là khẩu trang đầu tiên trên thế giới có khả năng diệt chủng Virus SarCov 2 đáng sợ này.

Nhiều người thắc mắc Khẩu trang Wakamono này mua ở đâu và giá cả bao nhiêu. Ở bài viết này sẽ giúp bạn mua được khẩu trang Wakamono chính hãng từ hãng sản xuất cũng như giá cả của các loại khẩu trang này. Cùng theo dõi dưới đây.wakamono-face-mask

 

Cơ chế diệt Covid của khẩu trang Wakamono

Khẩu trang Wakamono với cấu tạo gồm 4 lớp với:

  • Lớp ngoài chống thấm nước
  • Lớp diệt virus và vi khuẩn được phủ chất Gecide Fabric
  • Lớp vải vi lọc giúp lọc các các mầm bệnh
  • Lớp trong mềm mại

Khẩu trang Wakamono vượt trội hơn hẳn các khẩu trang y tế thông thường, khẩu trang N95 nhờ công nghệ Nano Biotech được phủ bên trong khẩu trang. Khi tiếp xúc với virus Sar-Cov-2, hoạt chất này sẽ xuyên qua màng tế bào của virus làm suy yếu và tiêu diệt virus.

tinh-nang-khau-trang

Chính nhờ hoạt chất Gecide phủ trên bề mặt khẩu trang giúp diệt virus, vi khuẩn, ngăn chặn sự lây lan của mầm bệnh, bảo vệ tối đa sức khỏe người sử dụng.

Khẩu trang y tế Wakamono mua ở đâu? Giá bao nhiêu

Hiện khẩu trang Wakamono có hai loại dành cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi với giá cả như nhau. Với mỗi hộp gồm 10 cái giá là 45,000đ/Hộp. 

Bạn có thể mua khẩu trang Wakamono tại trang bán hàng của hãng ở dưới đây:

 Đặt mua Khẩu trang Wakamono tại đây

 

Một số câu hỏi thường gặp

Tôi muốn mua khẩu trang Wakamono ở nhà thuốc được không?

Hiện tại công ty cổ phần Wakamono bán khẩu trang Wakamono trong nước tại các kênh bán hàng Online của hãng. Hãng chưa phân phối mặt hàng khẩu trang này tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Khẩu trang Wakamono có mùi gì?

Do khẩu trang Wakamono có sử dụng thành phần tự nhiên chiết xuất từ quế. Khi sử dụng khẩu trang sẽ thấy mùi quế thơm nhè nhẹ trên sản phẩm.

Tôi dễ bị dị ứng với vải khẩu trang dùng khẩu trang Wakamono được không?

Khẩu trang Wakamono được làm từ chất liệu tự nhiên mềm mại đạt các tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam. An toàn với làn da, không gây kích ứng da. Với trường hợp da quá nhạy cảm có thể hỏi bộ phận chăm sóc khách hàng của Wakamono để được giải đáp.

>>Tìm hiểu thêm các loại khẩu trang khác trên thị trường:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *