Hướng dẫn mua hàng

Chào mừng bạn đến với Bumo.vn

Bumo.vn là trang web chuyên chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng, các mẹo hay, kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu thêm các dòng sản phẩm nâng cao sức khỏe vừa an toàn, vừa chất lượng được Bumo lựa chọn kỹ lưỡng. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Để tạo thuận tiện trong việc nhận thông tin và mua hàng thông qua website Bumo, chúng tôi hướng dẫn chi tiết cách đặt hàng Online thông qua web Bumo để giúp quý khách mua được hàng chính hãng và nhận các ưu đãi khi mua sắm.

Hướng dẫn mua hàng tại Bumo.vn

Để đặt hàng tại Bumo.vn vào mục Sản phẩm chọn sản phẩm bạn muốn mua. Click vào ô Xem ngay để xem thông tin sản phẩm.

lua-chon-san-pham

Ở mỗi sản phẩm, chúng tôi có để nơi địa chỉ bán Online của sản phẩm đó. Đó có thể là sàn TMĐT như Shopee, Lazada hoặc trang mua hàng của doanh nghiệp phân phối sản phẩm.

lua-chon-kenh-mua-hang

Dưới đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách đặt hàng Online trên sàn Shopee, Lazada hoặc trên các trang mua hàng của đơn vị phân phối.

Cách đặt hàng Online trên sàn Shopee, Lazada

Đặt hàng trên Shopee

Sau khi Click vào đường link mua hàng trên trang Shopee, trang web điều hướng sang trang Shopee. Bạn nên cài đặt ứng dụng Shopee trên điện thoại để dễ thao tác và sử dụng các Voucher giảm giá/Miễn phí vận chuyển.

Link cài ứng dụng Shopee trên điện thoại dòng Android (Samsung, Oppo,..) hoặc cài Shopee trên điện thoại hệ điều hành iOS( các dòng máy iPhone).

mua-hang-tren-shopee

Bạn đặt hàng bằng cách nhấn vào ô Mua ngay và chọn số lượng mua.  Sau đó nhấn vào ô Mua Ngay.

Lúc này thông tin Thanh toán sẽ hiển thị ra bao gồm địa chỉ nhận hàng và thông tin sản phẩm. Tại Địa chỉ nhận hàng bổ sung thêm địa chỉ. Lưu ý cần chọn địa chỉ là Nhà riêng hoặc Cơ quan để bên vận chuyển biết để chọn thời điểm giao phù hợp.

dia-chi-nhan-hang

Sai khi nhập địa chỉ nhận hàng xong, chọn mục Shopee Voucher để chọn các chương trình từ Shopee ví dụ như Miễn phí vận chuyển, Hoàn xu Extra hoặc Mã giảm giá.

lay-voucher-shopee

Chọn Phương thức thanh toán, đó có thể thanh toán Online với hình thức là Shopee Pay, cà thẻ tín dụng hoặc Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.

Sau khi hoàn tất nhấn Đặt hàng để đặt hàng sản phẩm bạn muốn.

chon-phuong-thuc-thanh-toan-mua-hang

Mua hàng trên Lazada

Bước 1: Sau khi Click vào đường link mua hàng tại Lazada thông qua Bumo.vn. Trang web điều hướng sang trang Lazada. Bạn nên cài đặt ứng dụng Lazada trên điện thoại và đăng ký tài khoản để dễ thao tác.

Link cài ứng dụng Lazada trên điện thoại dòng Android (Samsung, Oppo,..) hoặc cài Lazada trên điện thoại hệ điều hành iOS( các dòng máy iPhone).

mua-hang-tai-lazada

Kéo xuống dưới, tại sưu tầm Mã chọn Bấm để nhận để thu thập mã giảm giá hoặc mã Miễn phí vận chuyển. Sau đó nhấn vào ô Mua ngay để đặt hàng.

lazada-thu-thap-ma-khuyen-mai

Chọn vào ô số lượng để thay đổi số lượng nếu bạn muốn mua nhiều hơn.

laz-chon-so-luong-mua-hang

Bước 2: Cập nhật địa chỉ nhận hàng tại nơi bạn dự định nhận, đó có thể là địa chỉ nơi ở hoặc cơ quan. Lưu ý cần nhập đúng phần Tỉnh/Thành Phố/Quận với mục số nhà/đường để tránh tình trạng hai mục khác nhau dẫn tới shiper giao sai.

 

laz-them-dia-chi-giao-hang

 

Bước 3: Chọn Phương thức thanh toán phù hợp, nếu bạn muốn thanh toán trước có thể thanh toán Online qua thẻ tín dụng, ZaloPay, ví Momo hoặc qua chuyển khoản. Hoặc thanh toán sau bằng cách thanh toán khi nhận hàng bằng tiền mặt. Các hình thức thanh toán Online sẽ không mất phí nhé.

laz-phuong-thuc-thanh-toan

 

Bước 4: Kiểm tra thông tin (số lượng, địa chỉ nhận hàng) lần nữa và chọn Đặt hàng để hoàn tất.

laz-dat-hang-hoan-tat

Lời kết

Ở trên là tất cả các hướng dẫn chi tiết cách mua hàng thông qua website Bumo.vn. Chúng tôi mong muốn bạn sẽ có những trải nghiệm mua hàng thú vị cho riêng mình.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc đặt hàng Online hoặc tạo tài khoản tại Shopee, lazada vui lòng để lại bình luận chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc. Và đừng quên ghé Bumo.vn để có những kiến thức hữu ích về sống khỏe đẹp mỗi ngày.

Hướng dẫn mua hàng